FASCINATION ABOUT BằNG D LáI XE Gì

Fascination About Bằng D lái xe gì

Fascination About Bằng D lái xe gì

Blog Article

Đơn đăng ký theo mẫu quy định; bản sao CMND/CCCD; giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp; ảnh chân dung 3x4.

Lưu ý khi thi bằng lái xe hạng D Một số lưu ý cho những ai đang học và thi bằng lái xe hạng D như sau:

Chính trị Thông tin và Truyền thông Tuần Việt Nam Thời sự Kinh doanh Giải trí Thể thao Sức khỏe Đời sống Giáo dục Thế giới Pháp luật Ô tô xe máy Bất động sản Du lịch Bạn đọc Movie English Hồ sơ Talks Multimedia Ảnh Podcast Toàn văn Dân tộc - Tôn giáo Giảm nghèo bền vững Thị trường tiêu dùng Công nghiệp hỗ trợ Bảo vệ người tiêu dùng Tải application VietNamNet Tuyển dụng Liên hệ tòa soạn Liên hệ quảng cáo Tin nóng Tuyến bài Tin tức 24h Sự kiện Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Đối với người học lái xe hạng D ngoài điều kiện phải đày đủ sức khỏe và hồ sơ theo yêu cầu chung thì còn bắt buộc học viên phải đạt đủ điều kiện về độ tuổi tối thiểu là ≥ 24 tuổi tính đúng ngày tham gia kỳ thi.

Đạt trình độ văn hóa từ bậc Trung học cơ sở trở lên hoặc bằng cấp tương đương.

01 bản photo bằng lái xe hạng B2 hoặc bằng lái xe hạng C (khi đi thi cần mang bản gốc đi để đối chiếu)

Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú hoặc chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ đối với người nước ngoài;

2. Giấy phép lái xe hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ fifty five tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên forty five tuổi đối với nữ và trên fifty tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn ten năm, kể từ ngày cấp.

Người lái xe có thị lực yếu, được đo thị lực ngay tại trung tâm có kết quả dưới 5/10

Những loại xe thuộc phạm vi quy định trong Giấy phép lái xe bằng B1, bằng B2 và bằng C

Đối với trường hợp học viên thi lại sẽ phải đóng tiếp số tiền tương tự.

2. Giấy phép lái xe hạng B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ fifty five tuổi thêm đối với nữ và đủ sixty tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên fifty tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Ngoài thắc mắc bang D chay duoc nhung loai xe nao, nhiều người vẫn còn bận tâm đến chi phí thi lấy bằng D bao nhiêu.

 01 đơn theo mẫu quy định của nhà nước đề nghị tham gia học, sát hạch cấp giấy phép lái xe

Report this page